“An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình”

Theo thông tin Khoiauto nhận được, Toyota Việt Nam mang tới chương trình  “An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình” nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua. Chương trình bắt đầu từ ngày ngày 16/05 đến 30/6/2022.

Theo đó, từ ngày 16/05 đến 30/6/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc sẽ triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ “An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình” nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Toyota trong suốt thời gian qua.

Với chương trình “An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình”, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như:

  • Giảm 15% trên giá bán lẻ dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên khi đến chăm sóc và bảo dưỡng ô tôtại hệ thống đại lý Toyota. Điều kiện áp dụng với khách hàng sử dụng xe Toyota và cài đặt ứng dụng Toyota Vietnam.
  • Tặng phiếu dịch vụ trị giá 200.000 đồng cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo trong 6 tháng từ ngày xuất phiếu. Voucher này dành cho khách hàng đặt hẹn dịch vụ qua ứng dụng Toyota Vietnam, hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng xe tại hệ thống đại lý Toyota theo lịch hẹn và có giá trị dịch vụ từ 400.000 đồng trở lên (chưa bao gồm thuế VAT và đã trừ khuyến mãi).
  • Ngoài ra, Toyota Việt Nam còn dành tặng khách hàng phiếu Got it trị giá 200.000 đồng khi mua 2 lốp cùng hãng Bridgestone, Michelin, Dunlop.

gia xe toyota vios oto com vn 2 aa33 c924 24af

Chương trình ưu đãi “An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình” sẽ được áp dụng tại các đại lý Toyota trên toàn quốc. Như vậy, các chủ xe chỉ cần tải app Toyota Việt Nam và đến các đại lý để bảo dưỡng xe & sử dụng dịch vụ trước khi ưu đãi kết thúc vào cuối tháng 6 tới.

Được biết, Hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền rộng khắp của Toyota đã lên tới con số 80, đặt tại 42 tỉnh thành trên cả nước. Tính đến nay, Toyota đã chào đón tổng cộng 14,5 triệu lượt lượt xe sử dụng dịch vụ chính hãng của Toyota.

Mọi thông tin về phụ tùng, đồ chơi, tin tức, sự kiện ô tô, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

Share:

BÀI VIẾT MỚI