Lợi ích độ cốp điện ô tô

1 10

Độ cốp điện ô tô là trang bị thiết bị hiện đại để biến cốp thủ công thành cốp điện. đây là biện pháp đơn giản, dễ thực hiện và có nhiều lợi ích.

Cốp sau của xe hơi mở ra một cách êm ái. Đó chính là cốp điện ô tô tự động, nó tạo sự thuận tiện khi mở cốp và khiến chủ nhân chiếc xe hơi nổi bật hơn. Hiện nay, cốp điện đã trở nên phổ biến đến mức bạn có thể tìm thấy chúng trên xe SUV, xe Hatchback, xe Sedan,…

Tuy nhiên, cũng có không ít chiếc ô tô chưa có chức năng này. Khi ấy, bạn muốn sở hữu cần phải độ lại.  Cốp điện ô tô là độ hay chế hệ thống tự động đóng mở cốp sau ô tô (đối với những loại xe không có hệ thống đóng mở cốp tự động ) thông qua điều khiển (tích hợp trên chìa khóa điều khiển / nút bấm ngay trên xe ). Độ cốp điện ô tô mang lại nhiều lợi ích cho người lái, đặc biệt là đối với phụ nữ khi lái xe, ngoài ra, độ cốp điện ô tô còn giúp tăng trải nghiệm người dùng đối với những công nghệ mới.

1 10

Độ cốp điện ô tô có rất nhiều lợi ích khác nhau, tùy theo từng đối tượng sử dụng, Khoiauto xin nêu ra một số lợi ích chính như sau :

– Thuận tiện đối với người lái : chắc chắn rồi, thay vì phải sử dụng một lực đủ lớn để mở cốp ra hay đóng cốp lại thì bạn chỉ việc ấn nút là cốp đã tự động mở ra hay đóng lại, đặc biệt trong những trường hợp bạn đang bận bịu xách đồ, hay người lái là phụ nữ rất bất tiện khi phải mở cốp ra…

– Tăng độ sang trọng của xe: xe của bạn sẽ trở nên tăng giá trị hơn rất nhiều nhờ hệ thống độ cốp tự động

– An toàn cho người lái : khi bạn mở cốp không thể tránh khỏi những bụi bẩn… vì vậy việc ấn nút ở xa giúp bạn tránh được những bụi bẩn, an toàn…

– Tăng trải nghiệm công nghệ: bạn sẽ thích thú hơn với chiếc xe của mình khi xe bạn được tích hợp công nghệ, đặc biệt trong thời đại 4.0 đang phát triển.

– Tiết kiệm thời gian mở cốp.

2 10

Đặc biệt, với khả năng đóng mở cốp từ xa trong bán kính 3m, bạn có thể thoải mái mở cốp và xách tất cả đồ đạc cần mang theo ra xe. Ngoài ra, việc đóng mở cốp từ xa là một tính năng hữu ích cho các tài xế taxi, đặc biệt là khi khách hàng lấy hay để hành lý mà quên đóng cốp. Nếu bạn quên mang điều khiển từ xa, bạn vẫn có thể sử nút đóng cốp ở đuôi cốp bằng cách chạm nhẹ vào nó. Lợi thế này còn rất hữu ích nếu chiếc xe của bạn quá cao và phải rướn người với tay để đóng cốp xe. Hơn nữa, cốp điện ô tô còn có khả năng ghi nhớ chiều cao. Hãy nâng cốp đến vị trí mà bạn có thể chạm tới để cài đặt ghi nhớ. Lần sau bạn sẽ không cần phải rướn người khi muốn đóng cốp bằng tay. Cốp điện còn được tích hợp cảm biến vật cản nên sẽ sự động phản hồi khi gặp bất kỳ một vật cản nào, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và còn đảm bảo cho cốp xe của bạn không bị biến dạng nếu gặp phải những vật cản cứng.

Cốp điện ô tô hiện nay có thể lắp được cho hầu hết xe Suv của các hãng xe và sedan thương hiệu BMW, Mercedes, Peugeot, Porsche, volwagen, ford và camry 2018, 2019. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ đến địa chỉ bên dưới nhé.

Mọi thông tin về phụ tùng, đồ chơi, tin tức, sự kiện ô tô, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội.

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com