Lưu ý khi độ đèn ô tô

Lưu ý khi độ đèn ô tô

Đèn ô tô và cách sử dụng của nó phải phù hợp với tiêu chuẩn nhất định. Muốn độ đèn ô tô, bạn cần lưu ý những điều để tránh bị xử phạt và gây cản trở giai thông.

Độ đèn ô tô được coi là sở thích của các tay chơi ô tô thứ thiệt. Người chơi ô tô luôn mong muốn đổi mới, trang trí cho chiếc xe của mình trở nên nổi bật và chất lừ. Đồng thời việc độ đèn ô tô cũng giúp tăng độ sáng cho đèn xe, giúp chủ xe dễ dàng quan sát trong màn đêm. Vậy độ đèn xe như thế nào để vừa đáp ứng được thị hiếu người chơi xe, vừa không gây ảnh hưởng cho chủ xe khi tham gia giao thông

 Những vấn đề cần lưu ý

Độ đèn ô tô đặc biệt cần nắm được thông số của xe để lựa chọn loại đèn phù hợp cho xe, đảm bảo khi độ xe đèn có thể hoạt động tốt. Hai điều cơ bản người chơi xe cần biết khi độ đèn ô tô chính là quang thông (giúp xác định công xuất phát sáng) và nhiệt độ màu Kelvin(để biết màu sắc ánh sáng).

Độ đèn ô tô cần những người thợ có kiến thức và kỹ thuật. Được biết, khi độ đèn ô tôhầu hết cần phải mở toàn bộ ổ đèn, nên có thể xảy ra tình trạng đọng hơi. Vì vậy, nguồn nhân lực tại Auto365 được trang bị đầy đủ kĩ năng, kinh nghiệm, sẵn sàng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Người dùng nên chọn loại bóng đèn có cường độ màu khoảng 4.300K để dễ dàng tham gia giao thông trong điều kiện thiếu sáng hoặc trường hợp bị hạn chế tầm nhìn. Độ đèn ô tô có nhiều loại: độ đèn pha, đèn gầm, đèn trợ sáng… Cần lựa chọn loại đèn có ánh sáng phù hợp với từng loại riêng biệt.

Độ đèn ô tô nên lựa chọn loại đèn có thương hiệu tốt. Hầu hết, các loại đèn độ được nhập khẩu từ Trung Quốc, giá thành khá rẻ nhưng độ bền không thể so được với các loại đèn có thương hiệu. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu và giá cả để lựa chọn loại đèn phù hợp để tiến hành độ đèn ô tô.

Den pha– den cot

Một số loại đèn độ phổ biến

  1. Đèn Xenon

Đèn Xenon giúp cho xe hơi của bạn chiếu sáng xa, dễ quan sát trong điều kiện thiếu sáng hoặc giới hạn tầm nhìn. Vì loại đèn này cho ánh sáng cao, đồng thời khá bắt mắt và thu hút. Tuổi thọ của đèn Xenin kéo dài khoảng 2000 giờ đồng hồ, khá cao so với các loại đèn độ trên thị trường.

  1. Đèn LED

Độ đèn ô tô bằng đèn LED phù hợp với những tay chơi xe, vì nó phát ra nhiều màu sắc khác nhau (do chip bán dẫn được cài vào, tạo ra bức xạ ánh sáng). Độ đèn ô tô bằng LED có cường độ màu ở mức 5000K – 6300K cho ra ánh sáng trắng, độ sáng cao, phát sáng nhanh và ít tiêu tốn năng lương.

  1. Đèn Laser

Độ đèn ô tô bằng đèn Laser có khả năng chiếu sáng gấp đôi so với đèn LED, khả năng chiếu sáng cao, chiếu xa tốt, nhưng lại tiêu thụ điện rất tiết kiệm, chỉ bằng một nửa của đèn LED. Bóng đèn Laser vẫn còn một số hạn chế, độ đèn ô tô bằng Laser không có chế độ đèn pha, vì thế người dùng có thể phải hỗ trợ thêm từ đèn HID và đèn LED nếu cần. Như đã nói ở trên, chi phí của loại đèn này khá cao, thính hợp với những dòng xe hiện đại, đắt tiền.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

Share:

BÀI VIẾT MỚI