Nâng đời xe và những điều cần lưu ý

Land Cruiser LC200 to LC300 scaled 2

Khi xế hộp của bạn không còn ‘thời thượng’ thì việc nâng đời xe là công việc rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, ‘nâng cấp’ chúng là một ‘nghệ thuật’ cũng cần nhiều điều đáng lưu tâm. Khoiauto muốn tư vấn cho bạn!

Độ nâng đời xe ô tô là việc mà hầu hết chủ xe sau khi sử dụng một thời gian và muốn nâng cấp lên đời mới hơn hay khi bạn có lượng kinh phí không đủ lớn nhưng vẫn muốn mua dứt bán đoạn để sở hữu đời xe mới nhất hiện nay. Do đó, nâng đời độ xe sẽ mang lại cho chiếc xe của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Nhưng chi phí lại thấp hơn việc đầu tư một chiếc xe mới rất nhiều.

Nói một cách đơn giản nhất thì, bạn có thể hiểu nâng đời xe là việc thay thế toàn bộ những linh kiện, chi tiết đời cũ, và thay thế toàn bộ bằng những linh kiện, kiểu dáng của đời xe mới nhất. Đời cũ thiếu phần gì thì bạn chỉ việc bổ sung phần đó.
Một chiếc xe thông thường sẽ cho khả năng sử dụng rất bền bỉ. Động cơ và máy móc vẫn còn hoạt động tốt. Bạn hoàn toàn có thể thay thế những linh kiện cũ và không ảnh hưởng gì đến việc vận hành của xe.

Về cơ bản, việc nâng đời xe sẽ tùy thuộc theo sở thích mỗi người. Nhưng nhìn chung, mọi người đều có mong muốn được sở hữu công nghệ mới nhất, trải nghiệm những kiểu dáng mới nhất của từng dòng xe. Bạn có thể mua một chiếc xe mới hoàn toàn, nhưng điều này mất rất nhiều thời gian chờ đợi. Một cách khác là khi bạn sở hữu một chiếc xe đời cũ hơn rồi nâng cấp nó lên đời xe ô tô đời mới nhất. Với chi phí tiết kiệm hơn hẳn.

1

Việc nâng đời xe có thể được xem như một cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ để trẻ hóa chiếc xe của bạn. Do đó, bạn cần lưu ý khi nâng đời xe  vào những chi tiết như thế nào? Khi bạn nâng đời xe phải đặc biệt chú ý đến linh kiện, phụ kiện được sử dụng để thay thế lắp vào chiếc xe của mình. Linh kiện có thể được nhập nguyên chiếc, như mới trực tiếp tại xưởng lắp ráp, đóng máy tại các nhà máy lắp ráp ô tô ở Việt Nam, nước ngoài, hoặc là tháo từ những chiếc xe bãi, xe bị ngập nước bị hư hỏng không thể sử dụng được vận chuyển từ nước ngoài về.

Một điều chắc chắn đáng lưu ý là chúng phải zin hoàn toàn, hạn chế tối đa việc móp méo, lệch khớp giữa các chi tiết để tránh hàng không đảm bảo chất lượng. Các linh kiện, chi tiết kỹ thuật thì cần chọn nguồn có uy tín cao, thời gian bảo hành dài để đảm bảo sự an toàn khi lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội.

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com