Những điều cần lưu ý khi làm body kit

Body kit hay còn được gọi là “cản độ”, dần trở thành hình thức làm đẹp ô tô phổ biến thông qua việc thay đổi và lắp đặt thêm một số chi tiết cho diện mạo bên ngoài xe, bao gồm ốp cản trước, sau và hai bên hông, giúp tạo nên sự khác biệt và mang lại nét đẹp khỏe khoắn, thể thao cho tổng thể xế hộp.

Body kit thật ra là thêm vài bộ phận, phụ tùng để xe trông bắt mắt và cá tính hơn. Hiển nhiên việc tân trang này không làm thay đổi chất lượng của xe. Tuy nhiên, trước khi độ body kit, bạn cần phải chú ý một số vấn đề liên quan.

Khoiauto cho biết, tùy theo từng dòng xe mà hình dáng, cấu tạo và thành phần của body kit cũng khác nhau, đáp ứng được những tiêu chuẩn về mặt kết cấu của ô tô và bảo đảm sự vừa vặn tuyệt đối khi lắp đặt lên xe

dang kiem 1

Những điều cần lưu ý khi làm body kit:

 – Lựa chọn body kit phù hợp với xe cả về kết cấu lẫn chất liệu, cũng như tìm đến cơ sở lắp đặt uy tín và sản phẩm có chất lượng đảm bảo, không mua những hàng trôi nổi để tránh “tiền mất tật mang”.

– Bộ body kit thường gồm ốp cản trước, sau và 2 bên hông, ngoài ra còn có cả cánh gió, vè cửa, ốp nóc… vì vậy cần liệt kê những món cần thiết để lắp đặt, tránh gây rườm rà và tốn kém tiền bạc.

 – Nên có sự tư vấn kĩ càng từ những người có kinh nghiệm trước khi độ body kit cho chiếc xe của mình, giúp cho quá trình lắp đặt và sử dụng đạt được hiệu quả tốt nhất.

 – Cân nhắc đến giá thành cũng như so sánh ưu, nhược điểm của body kit rẻ tiền và đắt tiền, để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

 – Xem xét đến hướng lắp đặt và khâu đăng kiểm trước khi quyết định độ body kit cho chiếc xe thân yêu, bởi vì độ body kit đồng nghĩa với việc phải tháo phần cản nguyên bản của ô tô ra.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

Share:

BÀI VIẾT MỚI