Những phụ tùng cơ bản xe BMW cần có

bmwl

Phụ tùng xe là khái niệm hoàn toàn khác với đồ chơi xe. Phụ tùng là những bộ phận không thể thiếu để thay thế khi hỏng hóc hay trao đổi. Với dòng xe sang BMW, phụ tùng gồm những bộ phận cơ bản mà các chủ xe nên tìm hiểu.

Phụ tùng BMW có những gì?

Phụ tùng máy BMW

Phòng ban này gồm có van hằng nhiệt xe, thước lái, turbo tăng áp xe, nắp giàn cò, lọc dầu, lá côn hộp số xe, gioăng phớt hộp số,…tất tần tật tạo có thể bộ động cơ trong của chiếc xe BMW không tỳ vết, đem tới sự mãnh liệt bền bỉ của động cơ.

Phụ tùng gầm BMW

Gồm có đồ giảm xóc cho xe BMW cả sau và phía trước, các đĩa phanh của xe, càng i cong của xe, cao su trục, càng i thẳng, bơm hơi gầm xe…

Những sản phẩm phụ tùng chính hãng gầm xe chắc chắn thời sử dụng bền và rất lâu mà không gây hại tối đa cho mọi tình huống, đem tới sự an toàn cao khi lái. Phụ tùng ô tô được phân phối chính thức tránh mức tiêu hao nhiên liệu, tăng tính chịu lực và nhiệt.

Phụ tùng điện BMW

Phụ tùng này trên xe sẽ bao gồm các loại như máy phát điện, các cuộn dây cáp của còi xe, hộp điều khiển đèn pha BMW, ắc quy phụ, bơm hơi gầm xe, cảm biến tốc độ…tạo có thể sự bền bỉ tăng tính tiện dụng sự không gây hại cho chiếc xe.

Phụ tùng thân vỏ BMW

Hệ thống đèn của BMW vô cùng hùng hậu đặc biệt là hệ thống đèn hậu và đèn pha, mặt ghế, mặt ga lăng,khóa sàn xe…hàng chính hãng BMW cực kì uy tín an toàn tuyệt đối, thời gian dùng dài hạn, tiết kiệm năng lượng 50%, đạt chuẩn xác quốc tế và đất nước.

Đèn hậu ngoài bên phụ xe BMW 3 Series F30 Saloon RH tại XeXin24

Phụ tùng điều hòa BMW

Muốn mua được những món đồ phụ tùng BMW chính hãng bạn hãy tìm một địa chỉ bán phụ tùng oto được phân phối chính thức đáng tin cậy để mua.

 gia

Thay thế phụ tùng xe BMW giá có cao không

Chẳng thể phủ nhận những việc thay thế phụ tùng ô tô BMW chính hãng có mức mắc tiền, tuy vậy “đắt xắt ra miếng” khi mua chiếc xe sang như BMW bạn có khả năng an tâm về sự an toàn và độ bền của xe, khi thay thế các phụ tùng chắc chắn cũng giá cao và mất một chi phí phí để mua đồ chính hãng, hơn là bạn lại chọn phụ tùng kém chất lượng vừa nhanh hỏng và làm hư hại cho xe tiền bạc bảo dưỡng còn đắt hơn nhiều lần.

25-100 triệu đồng là số tiền mà mọi người sẽ phải bỏ ra mỗi khi đi bảo dưỡng xe điều thông thường đối với các kiểu xe sang như BMW. Bởi chiếc xe sang có cấu tạo khó khăn, các thiết bị được phân phối chính thức phải nhập khẩu chính hãng với các mục tiêu kiểm duyệt đường cùng độc quyền có thể đội giá phụ tùng BMW lên cao.

Phụ thuộc vào kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi có khả năng khẳng định với khách hàng rằng nếu như không có trải nghiệm, không am hiểu về các loại phụ tùng ô tô, quan trọng với phụ tùng ô tô mercedes thuộc dòng phụ tùng xe mercedes c200, phụ tùng xe mercedes sprinter hay phụ tùng các kiểu gương, phụ kiện được phân phối chính thức mercedes… thì rất dễ bị nhầm lẫn, thậm chí bị lừa khi thay phụ tùng qua những doanh nghiệp không đáng tin cậy.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội. Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com