Phủ ceramic cho xe

uu nhuoc diem cua phu ceramic cho xe o to

Phủ Ceramic cho ô tô là dịch vụ hiện nay đang được nhiều chủ xế quan tâm, phủ ceramic giúp duy trì độ mới cho xe, tránh những tác nhân gây hại cho diện mạo của xe. Trong điều kiện thời tiết nắng lắm mưa nhiều như ở Việt Nam, dịch vụ này có thật sự cần thiết không?

Ceramic là công nghệ tiên tiến, được phát triển từ công nghệ Nano, có cấu trúc cứng cáp, chắc chắn và bền chặt hơn Nano gấp nhiều lần. Chính vì thế Ceramic giúp bảo vệ lớp sơn xe rất tốt, ngoài ra còn có tác dụng làm bóng bề mặt.

Phủ Ceramic hay còn gọi là phủ sứ, men gốm, thủy tinh, bản thân nó cũng phát triển từ công nghệ phủ Nano. Khi phủ Ceramic màu sơn xe sẽ sáng hơn, bóng hơn, đồng thời những vết sước sẽ bị xóa sạch. Trong dung dịch Ceramic chứa  Hydrophobic có tính năng làm sạch bụi bẩn, giúp đẩy lùi nước và chất bẩn khác, dễ hiểu hơn là chống bám nước và bám bẩn. Ngoài ra, Ceramic có khả năng kháng dung môi, axit, kiềm và các hóa chất khác. Phủ Ceramic xe hơi hoàn thành khá nhanh, trong vòng 2 tiếng đồng hồ dung dịch sẽ khô lại và trong vòng 7 ngày sẽ không để lại dấu vết trên xe.

Ceramic xe hơi để làm gì?

Thứ 1, Phủ Ceramic giúp bảo vệ lớp sơn xe, làm cho lớp sơn trở nên bóng và sáng hơn. Đồng thời, chống bám nước và bám bẩn giúp xe luôn sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh hơn.

Thứ 2, Ceramic có tác dụng làm bóng, sáng lớp sơn hiện tại trên xe, tránh tình trạng không mong muốn xảy ra cho xế yêu của mình.

Thứ 3, Ceramic có công dụng như miếng dán cường lực đối với điện thoại, nó có khả năng bảo vệ vỏ xe khỏi những trầy xước khi va quẹt, hạn chế vết trầy sước trên xe, giữ gìn vẻ ngoài của xe lâu hơn.

kysukinhnghiemphuceramic aozn

Nên phủ Nano hay Ceramic cho xe hơi?

Như đã biết, phủ Nano là công nghệ phủ bảo vệ xe đã có từ lâu đời, rất được nhiều người tin dùng trong thời gian trước đây. Tuy nhiên, thời gian gần đây các chủ xế có xu hướng chuyển qua sử dụng dịch vụ phủ Ceramic xe hơi nhiều hơn. Vậy nên phủ Nano hay Ceramic cho xe hơi?

Phủ Nano hay còn được gọi là phủ bóng Nano, là hình thức phủ một lớp sơn bóng có chứa thành phần Nano siêu nhỏ và có gốc hữu cơ. Phủ Nano có tác dụng làm bóng và sáng lớp sơn, ngăn cản các vết bẩn và nước bám trên bè mặt vỏ xe, đồng thời giảm các vết sước nhỏ do các tác nhân ngoài môi trường gây nên.

Tuy nhiên, phủ Nano chỉ có tác dụng trong phòng 6 tháng, sau khoảng thời gian đó, lớp phủ Nano gần như mất hết chức năng bảo vệ, chủ xế cần phủ lại lớp Nano mới. Phủ Nano có chi phí rẻ nhưng tính việc phải phủ đi phủ lại trong vòng nhiều năm chi phí sẽ đôn lên rất lớn. Trong khi đó, phủ Ceramic xe hơi có độ bền từ 6 tháng tới 30 năm, chủ xế có thể yên tâm diện mạo xe hơi của mình luôn được bảo vệ vững chắc khỏi các tác nhân ngoài môi trường.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội.

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com