Tác dụng của Cửa hít tự động xe ô tô

Cửa hít tự động xe ô tô đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hơn thế nữa, nó tránh cho bạn một số “phiền phức” không đáng có trong quá trình sử dụng xe. Cùng Khoiauto tìm hiểu thế nào là Cửa hít tự động

Cửa hít ô tô hay còn gọi là Soft close, là một cơ chế đóng cửa nhẹ nhàng, êm ái. Thông thường option này sẽ được trang bị sẵn trên những dòng xe hạng sang như Mercedes, BMW… Đây là công nghệ mới giúp cho những người chủ sử dụng xe hơi cảm thấy dễ chịu và an tâm hơn mỗi khi đóng, mở cửa ô tô.

Đối với những dòng xe bình dân khác, không ít lần bạn cảm thấy “khó chịu” với tiếng đóng cửa ầm ầm hoặc những lần quá vội mà đóng cửa không khít, điều này dễ gây nên những tình trạng như mất mát tài sản bên trong và đặc biệt là nếu đóng cửa quá mạnh cũng khiến xe dễ bị hư hỏng, từ đó khiến xe mau chóng bị xuống cấp, mất tính thẩm mỹ.

Về mặt ứng dụng, cửu hít tự động đem đến nhiều tác dụng không ngờ và đã được kiểm chứng bởi những tay lái kinh nghiệm. Có thể kể ra đây như Đảm bảo tính an toàn, giúp cho cửa xe luôn được đóng chặt ngay cả khi chỉ cần tác động một lực nhỏ để đóng cửa; Nguyên lý hoạt động thông minh: Cửa sẽ tự động ngừng đóng khi gặp vật cản, giúp hạn chế được tình trạng hư hỏng. Bên cạnh đó việc tích hợp cảm biến giúp tự động cảnh bảo trong các tình huống kẹp tay, chân trẻ nhỏ; Bảo vệ hành khách, đặc biệt là trẻ em, người lớn tuổi: nhờ thao tác đóng cửa chỉ cần 1 lực nhẹ nhàng mà sẽ hạn chế được tình trạng kẹp tay người ngồi trong xe , giảm tiếng ồn quá lớn nếu đóng cửa mạnh tay;  Tăng tính sang trọng, thanh lịch: Nếu thay vào việc bạn phải dùng hết sức để đóng cửa thật chặt thì nay chỉ cần đẩy một lực nhẹ cũng đủ để đóng cửa chắc chắn, giúp bạn có những trải nghiệm thỏa mái hơn, thể hiện đẳng cấp riêng của bạn.

7 3 e1598262311130

Đây là sản phẩm được thiết kế riêng cho từng dòng xe, đảm bảo tuyệt đối về độ ăn khớp, quy trình lắp đặt đơn giản bằng cách thay thế hệ thống cửa zin bằng hệ thống hít cửa, hoàn toàn bằng bắt vít và cắm giắc, không ảnh hưởng đến kết cấu xe. Khu vực đóng sẽ không bị cản trở và tự đóng trong phạm vi khoảng cách 6-8mm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng ; Là sản phẩm hiện đại bậc nhất, đảm bảo tính ổn định cao và hoạt động tốt ngay cả khi nguồn điện của xe gặp sự cố – Sản phẩm có tính đồng bộ cao:  Mỗi bộ cửa được thiết kế 1 ngoàm khoá, 1 bộ hít, dây giắc phù hợp với giắc có sẵn trong xe, vì thế không cần đục đẽo, chế cháo, cắt dây – Vận hành siêu yên tĩnh: Tiếng ồn thấp hơn 40db, bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ tiếng ồn khó chịu nào

Mọi thông tin về phụ tùng, đồ chơi, tin tức, sự kiện ô tô, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

Share:

BÀI VIẾT MỚI