Tác dụng khi Ốp má phanh ô tô

Ốp má phanh ô tô đem đến nhiều công dụng tuyệt vời, nhất là nó có thể bảo vệ an toàn trong quá trình phanh, đặc biệt ở những điều kiện thời tiết bất lợi.

Nếu vừa sắm sửa một bộ mâm Lazang mới, nhưng bạn vẫn mong muốn vị trí bánh lốp của xe phải trở nên khác biệt và nổi bật hơn nữa. Trong trường hợp này thì việc gắn thêm ốp má phanh được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp đáp ứng được những mong muốn của chủ xế, góp phần gia tăng độ chất cho diện mạo ô tô cũng như đảm bảo phanh xe luôn hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

 Được ví như một “tấm áo giáp” bảo vệ hoàn hảo cho bộ phận phanh ô tô, việc lắp đặt ốp má phanh sẽ có tác dụng giữ cho phanh không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài, đặc biệt là thời tiết nắng mưa, bùn đất… giúp cho vị trí phanh xe luôn mới mẻ và hoạt động trong tình trạng tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng hao mòn sau một thời gian sử dụng.

Quá trình lắp đặt ốp má phanh  đều được tiến hành nhanh gọn, dễ dàng mà hoàn toàn không can thiệp gì đến cấu tạo của xe, sở hữu thiết kế năng động, khỏe khoắn và phù hợp với đa số các dòng xe khác nhau nên sẽ đảm bảo về mặt thẩm mỹ lẫn khả năng hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng.

Khi trang bị sản phẩm này phanh sẽ hạn chế bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài nhất khi đi ở cung đường bùn đất, cung đường xấu. Chúng sẽ giúp phanh xe đỡ bị hao mòn, luôn ở tình trạng ổn định. Ngoài ra, lực phanh sẽ được tạo ra bởi đường kính của đĩa, lực kẹp của heo dầu cùng hệ số ma sát. Thế nên đĩa càng to sẽ tạo ra lực phanh càng lớn. Vậy nên kích thước má phanh lớn sẽ tăng hiệu suất làm việc của phanh.

Mọi thông tin về phụ tùng, đồ chơi, tin tức, sự kiện ô tô, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

Share:

BÀI VIẾT MỚI