Tư vấn chọn mua phụ tùng chính hãng

Làm thế nào để chọn các loại phụ tùng Lexus, đồ chơi chính hãng? Khoiauto mách cho bạn một vài mẹo vặt để tránh tiền mất tật mang.

Để tạo nên một chiếc xe sang Lexus là sự hợp thành của rất nhiều loại phụ tùng Lexus chính hãng cao cấp, các loại phụ tùng ô tô chính hãng Lexus có giá rất đắt nhưng vô cùng chất lượng, các chi tiết được chế tạo vô cùng công phu cẩn thận. Tuy nhiên khi cần thay thế và bảo dưỡng các chủ xe thường phải rất cẩn trọng, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái kém chất lượng trà trộn.

62361745a5a66 Lexus RX 2022 moi

Chọn mua

Phụ tùng ô tô chính hãng Lexus là những loại phụ tùng của chính nhà sản xuất ô tô cung cấp. Những nhà sản xuất ô tô với những mẫu thiết kế kỹ thuật và đặt hàng các nhà máy sau đó phụ tùng được kiểm tra, giám sát và mang nhãn mác của nhà sản xuất ô tô.

Cách chọn mua phụ tùng Lexus chính hãng thì cần nên lưu ý:

– Vỏ mẫu mã, bao bì rõ ràng, rành mạch

– Xuất xứ rõ ràng

– Chính sách bảo hành phải rõ ràng.

Dia chi mua phu tung o to gam toyota

Khi lựa chọn tìm mua những loại phụ tùng chính xác thì cần :

  • Số VIN xe: Số VIN sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các chi tiết trên xe một cách chính xác, từ động cơ cho đến chi tiết các linh kiện đi kèm theo xe.
  • Mã Code: Một số bộ phận sẽ được đi kèm với một mã code riêng, do đó bạn có thể dựa vào mã code này để tìm kiếm được linh kiện phù hợp với chiếc xe mà bạn đang sử dụng.
  • So sánh hình ảnh : Đặc điểm nhận dạng cũng là một chi tiết giúp bạn có thể xác định được phụ tùng phù hợp với chiếc xe của mình.

Mọi thông tin về phụ tùng, đồ chơi, tin tức, sự kiện ô tô, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto – Otolife: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội.

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

Share:

BÀI VIẾT MỚI