Khoi Auto – kiến tạo giá trị bền vững

Với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, không chỉ tại miền Bắc mà còn lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước, Khoiauto được xem là đơn vị đi đầu trong dịch vụ phân phối phụ tùng, phụ kiện, đồ chơi chính hãng được sản xuất từ các nước có nền công nghiệp ô tô phát triển như: Đức, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore…

Khôi Auto chuyên cung cấp phụ tùng, linh kiện độ xe oto siêu sang

Lấy chất lượng sản phẩm và sư hài lòng làm thước đo giá trị, Khoiauto bên cạnh hướng đến mọi tầng lớp khách hàng, thương hiệu còn đầu tư showrom hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng bằng các dòng sản phẩm độc đáo và đẳng cấp nhất. Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tậm, Khoiauto sẵn sàng đưa ra những giải pháp tốt nhất, mọi lúc mọi nơi, giúp quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc xế hộp của mình.

Thành công của Khoiauto dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua. Và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Khoiauto trong cung cách phục vụ, dịch vụ tới chất lượng sản phẩm, luôn đề cao đạo đức, chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sự chăm sóc tận tâm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Từ đó tạo nên giá trị bền vững theo thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

Thương hiệu Khoiauto

Địa chỉ: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội

Holtine: 0886077077

Email: info@khoiauto.com