phu tung do xe sang khoi auto 1
LC200 LANDCRUISER 2010 2014 DO LEN DOI 2020 BODYKIT LANDCRUISER LC200 1
about_dots
Về chúng tôi

Khoi Auto – kiến tạo giá trị bền vững

Với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, không chỉ tại miền Bắc mà còn lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước, Khoiauto được xem là đơn vị đi đầu trong dịch vụ phân phối phụ tùng, phụ kiện, đồ chơi chính hãng được sản xuất từ các nước có nền công nghiệp ô tô phát triển như: Đức, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore…

success

Chất lượng sản phẩm

Lấy chất lượng sản phẩm và sư hài lòng làm thước đo giá trị, Khoiauto bên cạnh hướng đến mọi tầng lớp khách hàng, thương hiệu còn đầu tư showrom hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng bằng các dòng sản phẩm độc đáo và đẳng cấp nhất. Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tậm, Khoiauto sẵn sàng đưa ra những giải pháp tốt nhất, mọi lúc mọi nơi, giúp quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc xế hộp của mình.

phone_1

Thành công

Thành công của Khoiauto dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua. Và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Khoiauto trong cung cách phục vụ, dịch vụ tới chất lượng sản phẩm, luôn đề cao đạo đức, chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sự chăm sóc tận tâm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Từ đó tạo nên giá trị bền vững theo thời gian.

10+

Năm kinh nghiệm

KHOIAUTO - PHỤ TÙNG ĐỘ XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Nơi trao trọn niềm tin