Ford Escape cần trang bị Phụ kiện nội thất nào?

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Ford Esscape 2020 mới và quan tâm việc lắp đặt phụ kiện, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Khoiauto. Trong bài này, Khoiauto sẽ giới thiệu cho các bạn các phụ kiện nội thất cũng của chính dòng xe đẳng cấp này.

Ford Esscape 2020 khá hoàn hào về thiết kế, động cơ lẫn nhiều trang thiết bị tiện nghi bên trong xe. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bổ  sung thêm một số tiện ích sau như camera hành trình ô tô, màn hình DVD, thảm lót sàn,…để chiếc xe thêm phần toàn hảo.

Camera hành trình cho Ford Esscape

Hãy trang bị ngay một bộ camera hành trình ô tô cho chiếc Ford Escape 2020 của bạn bởi những tính năng nổi bật và tiện ích mà bộ sản phẩm mang lại. Khả năng ghi hình rõ nét với cơ chế ghi đè, dung lượng lưu trữ lớn giúp lưu những hình ảnh đã đi qua một cách chi tiết để bảo vệ bạn trong những tình huống không mong muốn xảy ra. Đồng thời, các tính năng thông mình như cảnh báo làn đường, dẫn đường, cảnh báo tốc độ,…cũng hỗ trợ người dùng lái xe an toàn và hiệu quả hơn.

camera 360 dct ford escape s2042

Màn hình DVD

Ford Esscape ở biến thể SE và cao cấp hơn sở hữu màn hình thông tin cảm ứng 8 inch thay cho màn hình radio 4 inch trước đây khá “ổn áp” cho người dùng sử dụng các tính năng tiện ích.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu màn hình DVD android thế hệ mới có thể nâng cấp cho màn hình nguyên bản trên xe bởi thiết kế hiện đại kết hợp nhiều công nghệ tích hợp trên một sản phẩm mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

Thảm trải taplo

Tinh tế hơn cho vùng taplo xe với một bộ thảm trải taplo bằng vải nhung đen hay da PU cao cấp nhằm bảo vệ phần nhựa đèn trên taplo hạn chế tình trạng thoái hóa màu nhựa, đồng thời tăng thêm phần trang trọng hơn cho nội thất bên trong chiếc Ford Esscape.

Thảm lót sàn 5D/6D

Phần sàn nỉ của chiếc Esscape sử dụng lâu ngày sẽ tạo mùi hôi và bám bụi bẩn rất khó vệ sinh, thay vì thế, bạn nên trang bị một bộ thảm lót sàn 3D/5D với chất liệu da cao cấp, không thẩm nước hạn chế tình trạng bụi, nước bẩn thấm vào lớp sàn nỉ.

cach nhan biet tham lot san o to 3D 4D 5D 6D cuc chuan trong vai giay 5

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Ford Esscape 2020 mới và quan tâm việc lắp đặt phụ kiện, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Khoiauto theo địa chỉ bên dưới:

Mọi thông tin về phụ tùng, đồ chơi, tin tức, sự kiện ô tô, vui lòng liên hệ:

Thương hiệu Khoiauto: 04TT2 Biệt thự liền kề, Khu Quân đội Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội

Holtine: 0886077077   –   Email: info@khoiauto.com

Share:

BÀI VIẾT MỚI