Inster – SUV điện rẻ nhất của Hyundai lộ diện sớm trước khi ra mắt tháng này, đe dọa nhóm xe Trung Quốc giá rẻ

hyundai inster 3 17180919510321195871000

Vào giữa tháng 6, Hyundai vừa giới thiệu một mẫu xe hoàn toàn mới nằm ở phân khúc SUV hạng A. Có tên gọi Inster, xe sử dụng hệ truyền động tĩnh điện và sẽ chào sân tại triển lãm xe quốc tế Busan diễn ra ở Hàn Quốc vào cuối tháng 6 này.

Về cơ bản, Hyundai Inster sử dụng nền tảng Casper – mẫu SUV hiện chỉ bán chủ yếu xung quanh thị trường Hàn Quốc. Tại sân nhà xe thậm chí sử dụng tên Casper Electric vì mối liên hệ này. Tuy nhiên, Inster sẽ là tên chính thức được sử dụng tại các thị trường quốc tế. Tên gọi trên lấy cảm hứng từ 2 từ “Sáng tạo” và “Thân mật” (thân mật).

phụ tùng Hyundai

Theo Hyundai, Hyundai Inster sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới trong phân khúc của mình về tầm vận hành, công nghệ và các tính năng an toàn.

Về thiết kế, Hyundai Inster rất giống Casper qua những gì có thể hiện trên ảnh nhá hàng. Kiểu dáng tổng hợp có thể xe giống như kiểu SUV chạy cơ sở có kích thước nhỏ. Đầu xe xuất hiện đèn LED ban ngày hình tròn cùng xi nhan dưới dạng hình ảnh. Kích thước xe có vẻ nổi trội hơn Casper một chút nhưng chưa chắc chắn.

Vẫn trong những hình ảnh Hyundai Inster đã công bố, cổng sạc xe xuất hiện ở phía trước, bên dưới là mâm tiệc 4 quả khá lạ mắt. Casper tương tự, bên ngoài sơn xe tại nhiều vị trí được làm bằng màu tối. Trần xe xuất hiện giá đồ đi kèm.

hyndai xe điện

Đuôi xe là khu vực có thiết kế khác biệt nhất với nguyên bản Casper. Đèn LED hậu dạng dạng ảnh giống Hyundai Ioniq 5/6 hơn là mẫu SUV cỡ nhỏ. Kích thước Ins Huy hiệu lớn hơn hiển thị trên cửa sổ hậu tố.

Nội thất Hyundai Inster chưa được công bố trong loạt ảnh này. Tuy nhiên, thử nghiệm xe được bắt gặp tại châu Âu cho thấy khu vực trên phần lớn giống Casper với vô lăng 3 Xích, màn cảm ứng trung tâm lớn và bảng đồng hồ kỹ thuật số không viền.

2 yếu tố truyền thông và công nghệ an toàn của Hyundai Inster chưa có thông tin. Tại mảng giá bán, Hyundai có thể hoang dã tới phân khúc dưới 20.000 euro (548 triệu đồng) cho Inster, biến đây thành xe điện giá rẻ nhất của hãng. Tầm giá trên cũng thuộc diện thấp nhất toàn bộ đội hình toàn cầu nói chung của Hyundai hiện nay.

Hyundai Inster sẽ là sản phẩm chống chịu của nhóm xe điện giá rẻ đến từ Trung Quốc.

Theo  Đời Sống Pháp Luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *