Người dùng chia sẻ về Lexus LX 600: Biểu tượng của giới doanh nhân

Người dùng chia sẻ về Lexus LX600: Biểu tượng của giới doanh nhân

“Từ ngày đầu tiên nhìn thấy chiếc GS 300 lăn bánh trên một con phố, cho đến khi sử dụng qua nhiều đời LX và ES, tôi tin mình đã đúng vì đã đặt niềm tin vào Lexus”, anh Phil Nguyen cho biết.

Anh Phil Nguyen, bước xuống chiếc Lexus LX 600 VIP từ hàng ghế sau rồi tiến vào tiệm may veston của mình trên một tuyến phố trung tâm Hà Nội. Ngày nào cũng vậy, anh có mặt ở đây trước một tiếng đồng hồ để đảm bảo mọi thứ tươm tất trước khi mở cửa đón khách. Anh luôn muốn bản thân ở trạng thái sẵn sàng, nhất là trong công việc, và điều này đã sớm mang thành công đến với anh.

Từ GS, ES tới LX 570 và LX 600, anh Phil Nguyen đặt trọn niềm tin vào thương hiệu Lexus (Ảnh: Lexus Việt Nam).

 

Ở độ tuổi 45, anh cho biết, một trong những yếu tố quan trọng giúp bản thân luôn sẵn sàng là Lexus. “Từ ngày đầu tiên nhìn thấy chiếc GS 300 lăn bánh trên một con phố, cho đến khi sử dụng qua nhiều đời LX và ES, tôi tin mình đã đúng vì đã đặt niềm tin vào Lexus”, anh Phil Nguyen cho biết.

Kết luận trên không dễ dàng đúc kết đến vậy. Anh từng học tập và làm việc ở Mỹ 15 năm, sử dụng qua hai chiếc Lexus là LX 470 đời 2004 do một người chú tặng và LX 570 đời 2013. Về Việt Nam năm 2017, anh mua lại chiếc Lexus ES đời 2015 từ một người bạn và đổi sang LX 600 VIP ngay khi nghe tin đại lý ở Việt Nam nhận đặt hàng.

Sẵn sàng cho mọi chuyến đi

Phil Nguyen chia sẻ, anh dành trọn tình yêu của mình cho những chiếc xe sang Lexus. Tình yêu ấy xuất hiện ngay từ lúc anh nhìn thấy một chiếc GS 300 đang bon bon trên một con phố Hà Nội những năm đầu thế kỷ 21. Thuở mới sang Mỹ, chiếc xe đầu tiên của anh là một mẫu sedan hạng D Nhật Bản đời 1999. Sau này, nhu cầu đi lại nhiều hơn, người chú tặng lại cho anh chiếc Lexus LX 470 đời 2004.

Anh Phil Nguyen kể lại: “Tôi nhớ mãi ngày chú tôi đưa lại chìa khóa chiếc LX 470 2004 màu đen, đèn ‘bốn mắt’, vô lăng logo chữ L sáng loáng. Tối hôm đó, tôi chỉ muốn ngủ trong chiếc xe vì đã mơ đến ngày này từ rất lâu. Sử dụng Lexus không khiến tôi vỡ mộng. Tôi sống tại Houston và thỉnh thoảng lại lái chiếc xe này đến Las Vegas rồi qua California để thăm họ hàng. Càng đi xa càng nhận ra, chiếc xe này vận hành êm ái, thoải mái và tiện nghi, ngay cả cô chú tôi lớn tuổi nhưng ngồi trên xe đều không cảm thấy mệt”.

Theo Phil Nguyen, Lexus rất bền bỉ. Trước khi bán cho người khác, xe của anh đã chạy gần 200.000 mile, tương đương 321.000 km. Nhưng trong quá trình sử dụng, anh chỉ thay dầu nhớt, lốp, phanh, lọc gió hay một số linh kiện đòi hỏi thay định kỳ, có lần hỏng nặng nhất chỉ là thay thước lái.

“Nếu lên diễn đàn về xe ở Mỹ hỏi mua một mẫu xe sang tốt để sử dụng lâu dài, đa số sẽ khuyên mua Lexus”, anh Phil Nguyen nói.

“Tôi đặt niềm tin vào những chiếc Lexus vì chúng luôn sẵn sàng nổ máy và lướt đi”, anh Phil Nguyen (Ảnh: Lexus Việt Nam).

Về Việt Nam, Phil Nguyen chia sẻ, anh nhắm đến LX 570, nhưng vì đã dành hầu hết vốn liếng cho công việc kinh doanh, Lexus ES đời 2015 mua lại từ người bạn là giải pháp thay thế. Công việc kinh doanh dần ổn định, anh đặt mua LX 600 VIP hồi tháng 8 năm nay và nhận xe cách đây 3 tuần.

“Tôi đặt niềm tin vào những chiếc Lexus vì chúng luôn sẵn sàng nổ máy và lướt đi, nên tôi luôn có mặt đúng ở nơi làm việc mỗi sáng hay mỗi cuộc hẹn với đối tác, khách hàng hay bạn bè. Kế hoạch đi lại chưa bao giờ phải thay đổi vào giờ chót”, anh Phil nói.

Sẵn sàng sức khỏe cho mọi công việc

Ở Mỹ, dù đi xa hay ngắn, anh Phil Nguyen vẫn tự cầm lái. Nhưng vì đặc thù đường sá Hà Nội và đã bước vào tuổi trung niên, anh chuyển vị trí của mình xuống hàng ghế sau. Theo anh Phil Nguyen, trong 3 phiên bản Urban, F Sport và VIP của Lexus LX 600, bản VIP đủ thuyết phục anh nhất vì sở hữu hàng ghế sau thương gia.

Sự tinh tế trong thiết kế nội thất LX 600 còn được thể hiện qua vật liệu hoàn thiện và cách thức chế tác, thể hiện đúng tôn chỉ                                                             lấy khách hàng làm trung tâm của Lexus (Ảnh: Lexus Việt Nam).

Từ vị trí ông chủ, anh Phil có thể điều khiển mọi thứ. Ghế ngồi có thể biến thành chiếc giường với một nút bấm. Khi kích hoạt, hệ thống tự ngả ghế 48 độ, ghế phụ gập lại, tiến về phía trước để gia tăng không gian để chân tới 1,1 mét, đồng thời mở tấm đỡ chân. Cùng lúc, trên trần, xe còn có một cửa gió thổi những làn gió nhẹ. Chủ xe còn có thể gập gọn màn hình giải trí bằng nút bấm để giải phóng tầm mắt phía trước nếu có nhu cầu.

Màn hình cảm ứng ở chính giữa cho phép tùy chỉnh hệ thống giải trí, điều hòa, ghế ngồi, massage và đèn. Sau tựa đầu ghế trước là hai màn hình giải trí độc lập kích thước 11,6 inch. “Đèn đọc sách chỉnh được hướng ánh sáng như khoang hạng nhất trên máy bay, cùng nhiều cổng sạc và cổng kết nối hỗ trợ tôi làm việc ngay trên xe”, Phil Nguyen cho biết.

Sau 3 tuần sử dụng Lexus LX 600 VIP, anh Phil cho biết: “Vẫn là sự êm ái, cabin tĩnh lặng, nhiều tiện nghi và những chi tiết thấu hiểu người dùng. Nhưng với phiên bản LX 600 VIP, Lexus LX đã ở một tầm cao mới về nhiều mặt. Sử dụng một chiếc xe tốt giúp cơ thể luôn sẵn sàng lao vào công việc ngay khi mở cửa bước xuống”.

Lexus LX có thể truyền tải thông điệp về địa vị chủ nhân tới người xung quanh (Ảnh: Lexus Việt Nam).

Ngoài những giá trị dễ hình dung, sử dụng Lexus tại Việt Nam còn có thêm một đặc quyền. Chiếc xe có thể truyền tải thông điệp về địa vị chủ nhân tới người xung quanh. Dù không đặt nặng vấn đề thể hiện bản thân, nhưng anh Phil Nguyen thừa nhận, điều này tốt cho công việc kinh doanh.

“Sở hữu một chiếc Lexus vô tình biến chủ nhân không phải người tầm thường trong mắt người ngoài, bởi khách hàng đa phần là người tự tay gây dựng cả cơ ngơi. Và theo đó, Lexus LX 600 có thể xem là biểu tượng của giới doanh nhân”, anh Phil nói.

Kết thúc câu chuyện, anh bước vào phòng riêng để hoàn thiện hai bộ veston, trước khi đến Hải Phòng để giao tận tay một khách hàng vào ngày mai. Chỉ cần ngồi vào chiếc Lexus, dù ở Mỹ hay Việt Nam, những hành trình dài cả trăm kilomet luôn dễ dàng, dù anh Phil Nguyen đang ở tuổi 45.

Share:

BÀI VIẾT MỚI