Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trở thành khách VIP của Ferrari

  • Home
  • Tin tức
  • Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trở thành khách VIP của Ferrari

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trở thành khách VIP của Ferrari

Với việc trở thành khách VIP của của Ferrari, ông Đặng Lê Nguyên Vũ giờ đây có quyền ưu tiên đặt hàng trước các mẫu xe mới chưa được ra mắt công chúng hoặc các xe phiên bản giới hạn đặc biệt.
Doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch Tập đoàn cà phê Trung Nguyên là người nổi tiếng trong giới đam mê xe cộ tại Việt Nam bởi sở hữu số lượng xe sang, siêu xe cực khủng, lên tới hàng trăm chiếc. Mới đây, ông Vũ đã trở thành một trong những người Việt Nam đầu tiên được điền tên vào trong danh sách khách VIP của hãng Ferrari với bộ sưu tập “Ngựa chồm” lên tới hơn 30 chiếc. Đây là vinh dự chỉ dành cho những người sở hữu nhiều chiếc Ferrari siêu hiếm.

xehay khachVIP 240424 3 result

Trở thành khách hàng VIP của Ferrari, ông Vũ giờ đây có quyền ưu tiên đặt hàng trước các mẫu xe mới chưa được ra mắt công chúng. Ngoài ra, vị doanh nhân ngành cà phê còn có quyền chọn mua tất cả các phiên bản đặc biệt mà thương hiệu siêu xe này sẽ sản xuất trong tương lai.

xehay khachVIP 240424 1 result

Theo một nguồn tin, ông Vũ đang để mắt đến hai mẫu hypercar là Daytona SP3 và một mẫu khác chưa được công bố. Nguồn tin này cho biết vị doanh nhân sẽ “xuống tiền” tậu ngay 2 xe khi có được mức giá phù hợp.

Mới đây, ông Vũ đã quyết định chi khoảng 18 tỷ đồng tậu thêm siêu phẩm Ferrari 488 Pista Coupe độc nhất Việt Nam. Trước đó, “vua cà phê Việt” đã sở hữu phiên bản mui trần của mẫu siêu xe này. Xe sở hữu ngoại thất màu đỏ Rosso Corsa truyền thống của Ferrari đi cùng đường sọc màu trắng đen chạy dọc thân xe.

xehay khachVIP 240424 2 result

Cung cấp sức mạnh cho chiếc Ferrari 488 Pista Coupe là động cơ V8, dung tích 3.9 lít tăng áp kép, sản sinh công suất 720 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 770 Nm tại 3.000 vòng/phút. Với sức mạnh và công nghệ hỗ trợ, 488 Pista có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,85 giây, vận tốc tối đa đạt 340 km/h.

( theo : tuoitrethudo )

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

BÀI VIẾT MỚI